WHY THE ZETT OPTIC

ทำไมถึงต้องมาตัดแว่นที่ THE ZETT OPTIC 

Refraction and eye examination

ที่ The Zett optic เราพร้อมด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านสายตาหรือว่านักทัศนมาตร ที่ได้รับหนังสืออนุญาตให้ประกอบโรคศิลปะโดยอาศัยทัศนมาตรศาสตร์จากกระทรวงสาธารณสุข ณ ปัจจุบันมีเพียง 300 กว่าคนในประเทศไทย มาคอยให้บริการให้คำปรึกษาปัญหาและแก้ไขความผิดปกติทางการมองเห็นที่เกี่ยวเนื่องกับปัญหาทางสายตา พร้อมให้บริการด้วยเครื่องมือในการตรวจวัดสายตาคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น รวมถึงบริการตรวจคัดกรองสุขภาพตาเบื้องต้น

Fitting and Dispensing

กระบวนการ Fitting and Dispensing เป็นอีกหนึ่งกระบวนการที่มีความสำคัญมาก ไม่ต่างจากขั้นตอนในการวัดสายตา เราใช้ Rodenstock Impressionist 4 เครื่องวัดพารามิเตอร์ระบบสามมิติ จากเยอรมัน โดยสามารถตรวจวัดลักษณะค่าพารามิเตอร์ต่างๆของกรอบแว่นตาในขณะสวมใส่ ได้แก่ ค่าความห่างและความสูงของจุดโฟกัสตาดำ ค่ามุมเทหน้าแว่น ค่าระยะห่างระหว่างกระจกตาถึงด้านหลังของเลนส์ ค่าความโค้งหน้าแว่น รวมถึงขนาดของกรอบแว่นตา เพื่อใช้ในการออกแบบเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล และเพื่อดึงประสิทธิภาพการใช้งานของเลนส์โปรเกรสซีฟได้สูงสุด
pupilometer และ lensometer nidek จากญี่ปุ่นเพื่อความแม่นยำในหาค่าความห่างของจุดโฟกัสตาดำในระดับไมครอน และหาปริมาณค่าสายตาจากเลนส์ค่าสายตา โดยสามารถหาความละเอียดได้ในระดับ 0.01 D.

Frame

จำหน่ายกรอบแว่นตาลิขสิทธิ์แท้แบรนด์ชั้นนำพร้อมการรับประกันจากตัวแทนตัวจำหน่าย แว่นตาแบรนด์เนมหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์ Fashion ที่เน้นรูปแบบสวยงามและ Functional เน้นอรรถประโยชน์ในด้านการใช้งาน

Optical lenses

จำหน่ายเลนส์สายตาคุณภาพสูงจากบริษัทเลนส์ชั้นนำของโลก จากประเทศญี่ปุ่น เยอรมัน ฝรั่งเศส

ทางร้านมีเลนส์ตัวอย่าง พร้อมด้วยชุดเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟเพื่อให้ผู้สวมใส่ได้รับรู้ประสบการณ์การใช้เลนส์โปรเกรสซีฟเพื่อตัดสินใจก่อนการตัดสินใจซื้อ ชุดตัวอย่างเลนส์กันแดดจาก CarlZeiss เลนส์คุณภาพสูงสัญชาติเยอรมันมีให้ลองทั้งชนิดแบบปรอท(Mirror) และแบบย้อมสีกันแดด (Tint lens) มาพร้อมเทคโนโลยี UV Protect Technology ที่สามารถปกป้องดวงตาจาก UV ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และ เลนส์ย้อมสีกันแดดจาก Essilor มีให้เลือกมากมายหลายเฉดสี พร้อมด้วยเทคโนโลยี Crizal Sun UV เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องรังสียูวีเข้าสู่ดวงตา

 

 

Edging Machine

เครื่องฝนเลนส์อัตโนมัติ Essilor Delta 2 จากฝรั่งเศสเพิ่มประสิทธิภาพงานฝนประกอบแว่นได้ละเอียดสูงสุด ระดับไมโครเมตร รองรับการประกอบแว่นตาได้ทุกชนิดกรอบรวมถึงการประกอบแว่นตาแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ